MÁY TẠO SƯƠNG MÙ HAZE 660W

Thanh Tùng 15:13 - 02/03/2022

MÁY TẠO SƯƠNG MÙ HAZE 660W

     Máy khói haze là dòng máy khói giúp tạo ra hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng luồng đèn thường được sử dụng trong các quán bar, nhà hàng tiệc cưới, sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

      Máy khói haze cho lượng khói phun ra dưới dạng như sương mù. Khói từ máy haze phủ đều khắp mọi nơi chứ không bị đặc thành cụm gây lên hiệu ứng ánh sáng chết như một số loại khói thông thường khác. Không những thế, lượng khói này còn phủ đều khắp diện tích phòng hòa lẫn và giúp cho các luồng ánh sáng trở lên lung linh, huyền ảo hơn. Có thể nói, máy khói haze góp tới 50% hiệu ứng ánh sáng cho các nhà hàng, quán bar này. Chỉ như vậy, bạn đã có thể hiểu được mức độ hiệu quả của sản phẩm này.

    Với máy khói haze, trước khi vào chương trình bạn chỉ cần bật máy trước 5 đến 10 phút là đủ để lượng khói sinh ra len lỏi khắp khán phòng. Máy được trang bị 1 màn hình LCD giúp dễ dàng cài đặt cũng như lưu chương trình và bạn có thể điều chỉnh lưu lượng khói từ 0-100% giúp tối ưu hóa và thích hợp với từng không gian sử dụng.

    Sản phẩm sử dụng dầu khói chuyên dụng

     Tất cả các sản phẩm đều được Công ty cổ phần Quảng Cáo & Thương Mại Led Thanh Tùng nhập khẩu và phần phối trực tiếp nên giá thành luôn là tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm của mình.

Bình luận