Giới thiệu về chúng tôi

Thanh Tùng 17:57 - 26/06/2020

Với phương châm: "Uy tín tạo dựng niềm tin - thương hiệu là sự sống còn"

CTCP Quảng Cáo & TM LED Thanh Tùng đang dần phát triển vững mạnh.

Qua bề dày 10 năm hoạt động, chúng tôi đã thành công khẳng định được thương hiệu của mình trong 3 lĩnh vực chính:

- Nhập khẩu và phân phối các thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp.

- Cung cấp và phân phối vật tư ngành LED, linh kiện led, màn hình LED.

- Thiết kế thi công nội thất bar, club, karaoke, phòng trà, biển hiệu quảng cáo...

Ánh sáng sân khấu luôn là một trong những hạng mục quan trọng nhất trong ngành giải trí, các chương trình sự kiện, hội trường, quán bar, karaoke, cafe... Vì thế chúng tôi CTCP Quảng Cáo & TM LED Thanh Tùng ra đời.

Với 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cập nhật và đưa ra thị trường các dòng sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt nhất với mẫu mã đa dạng để Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp. 

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, không ngừng sáng tạo và học hỏi, đảm nhận từng khâu trong việc phát triển công ty : 
Nhân viên kỹ thuật có trình độ cao giúp việc bảo hành và sửa chữa đèn được nhanh chóng và chính xác hơn. 
Nhân viên tư vấn tận tình, hướng dẫn cách thức mua hàng, gửi hàng và sử dụng sản phẩm chuyên nghiệp nhất, giúp Quý khách có thể sử dụng dễ dàng sản phẩm mà mình đã chọn mua.

Với đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, lâu năm,  am hiểu về việc gửi hàng chuyển xe, chuyển phát nhanh, sẽ giúp Quý khách nhanh chóng nhận được hàng sau khi đặt .Chúng tôi luôn kiểm tra đèn sân khấu và đóng gói cẩn thận trước khi gửi hàng nên Quý khách hàng hãy yên tâm về độ bền và an toàn của đèn trang trí sân khấu.

Thanh Tùng cũng đặc biệt chú trọng tới việc phát triển nguồn nhân lực, tổ chức các khóa học, đào tạo nghiệp vụ bán hàng, kĩ thuật cho nhân viên. Giúp nhân viên có được nhiều kiến thức nhất để tư vấn cũng như hướng dẫn sử dụng các sản phẩm

Trong kế hoạch phát triển dài hạn của mình, Thanh Tùng phấn đấu trở thành công ty cung cấp đèn sân khấu uy tín số 1 tại Việt nam và trong khu vực. Góp phần vào sự phát triển của đất nước .
Hiện nay, với mục tiêu mở rộng thị trường, tạo nguồn việc làm cho các bạn trẻ ham thích kinh doanh qua mạng internet, Facebook. Công ty chúng tôi tổ chức chương trình "Đại lý bán hàng". Rất phù hợp với tất cả mọi người, ai cũng có thể tham gia và ai cũng có thể kiếm lợi nhuận cho riêng mình.

Kính mời Quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi
Công ty CP QUẢNG CÁO & TM LED THANH TÙNG
VPGD1: Số 22/258 Phố Tân Mai, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

VPGD2: Số 526 Điện Biên, TP. Nam Định

ĐT: 097 27 27 503 - 091 23 25 113
Email: Quangcaoledthanhtung@gmail.com
Densankhauvtt.vn@gmail.com
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của
Quý khách!

Bình luận